Tin cậy

BlockLauncher Pro

milaupv
16.98MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5M - 25M
Phiên bản 1.13.1 3 năm trước

Mô tả của BlockLauncher Pro

Về Jelly Bean, ĐƠN NÀY KHÔNG THỂ sử dụng kết cấu MINECRAFT ORIGINAL KHÔNG ROOT ACCESS! Một gói kết cấu xây dựng trong được cung cấp cho những người không có gốc.

Ứng dụng này là không phù hợp với MỘT SỐ SAMSUNG THIẾT BỊ! Các thiết bị với Samsung Knox, giải pháp bảo mật khác có thể không thể sử dụng các vá sống và ModPE Script Runtime của BlockLauncher. Vá. Bản vá lỗi mod định dạng và gói kết cấu vẫn còn làm việc. Một sửa chữa được làm việc trên.

BlockLauncher Pro là một tùy chỉnh Minecraft Pocket Edition phóng bao quanh Minecraft PE và cung cấp tải của các bản vá lỗi, gói kết cấu, và IP máy chủ.

(Trước đây gọi là MCPELauncher)

ÁP DỤNG NÀY CÓ THỂ KHÔNG LÀM VIỆC VỀ TẤT CẢ THIẾT BỊ! Hãy thử các phiên bản miễn phí trước khi mua phiên bản này để đảm bảo rằng các ứng dụng tương thích.

Chỉ cần chọn tùy chọn trên màn hình chính, sau đó chọn mods. Nó là dễ dàng!

Chương trình này tải libminecraftpe.so từ bản cài đặt hiện của Minecraft PE, vì vậy nó phải được tương thích với các tính năng vá mod của PocketTool và QuickPatch.

Người sử dụng Jelly Bean: Hiện tại, ứng dụng này có thể không tải kết cấu ban đầu từ các bản sao của Minecraft cài đặt Google Play trên Android 4.1 trở lên. Các gói kết cấu xây dựng-in sẽ được sử dụng nếu không có gói kết cấu được chọn.

Các tính năng:

 - Vá không giới hạn số PTPatches và ModPE kịch bản

 - Kết cấu tải từ bất kỳ gói kết cấu Pocket Edition-tương thích cho

 - IP máy chủ patch

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho BlockLauncher Pro

4.09
5268
5
1k
4
3k
3
93
2
77
1
248

Đánh giá cửa hàng trên BlockLauncher Pro

Ngôn ngữ
Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng này đã thông qua các bài kiểm tra an ninh cho virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ảnh đại diện cửa hàng milaupv
Cửa hàng milaupv 457.72k 271.08M

Thông tin APK về BlockLauncher Pro

Phiên bản APK 1.13.1
Khả năng tương thích Android 2.3+ (Gingerbread)
Lập trình viên Zhuowei Zhang


Tải về BlockLauncher Pro APK
Tải về